Share
Go down
avatar
Advance PRO
Tổng số bài gửi : 467
Điểm kinh nghiệm : 28
Điểm thưởng : -8
Đến từ : thiên đàng thần chết
Ngày tham gia : 25/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon THẾ GIỚI HOÀN MĨ

on 30/01/08, 07:39 pm
Truyền thuyết Càn Khôn Trượng

Càng sát gần Nguyên Đán, không hiểu từ chốn U Minh nào mà mỗi ngày có hàng đàn hàng lũ quái vật với cực kỳ hung hãn và tàn ác tràn vào tàn sát, cướp bóc bao làng mạc của Thế Giới hoàn Mỹ. Chúng bất ngờ xuất hiện ở đâu không ai biết, rút đi lúc nào không ai hay. Những lần đột kích của chúng quả thực cực kì thần bí.

Chinh phạt đặc kỳ
Người ta chỉ biết rằng mỗi khi rút đi, chúng mang theo rất nhiều Ngọc Bảo quý hiếm mang trị liên thành. Và mỗi lần chúng xuất hiện ở đâu, ở đấy cũng không còn bất cứ ai sống sót để làm nhân chứng tội ác. Chừng như toàn bộ cư dân của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ phải sống mãi trong nơm nớp lo sợ và sự bất lực.

Thật may mắn làm sao, tiếng than khóc thảm thiết của toàn bộ cư dân đã vang dội đến cả vùng đất thần tịch nơi Ngũ Thần cư ngụ. Cảm thương cho nỗi thống khổ của cư dân Thế Giới Hoàn Mỹ, các vị thần đã mật truyền cho các trưởng lão về nguồn gốc của bầy quái vật. Từ đó, hé mở ra một tia hy vọng nhỏ nhoi cho sự tồn tại của Thế Giới Hoàn Mỹ... truyền thuyết Càn Khôn Trượng bắt đầu từ đó.


...Đã lâu lắm rồi, trước cả thủa sơ khai Thế Giới Hoàn Mỹ, truyền rằng Thần Bàn Cổ trong quá trình hoá giải toàn thân để tạo ra vạn vật sinh linh thì ngoài năm nguyên tố Thần Công đã được biết đến trong truyền thuyết là Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ đã giao cho Ngũ Thần nắm giữ, còn có một nguyên tố thần bí có sức mạnh vượt trội so với các nguyên tố kia đã thành hình ra một vật gọi là Càn Khôn Trượng.

Càn Khôn Trượng là vật có thể dịch chuyển càn khôn, vượt qua mọi không gian thời gian. Nguy hiểm nhất là có thể dùng nó để mở ra lỗ hổng thời không, qua đó triệu tập về số lượng hùng hậu quái vật, cùng lúc yểm vào cơ thể chúng những viên Ngọc Bảo với sức mạnh vô cùng, biến chúng trở thành một đạo quân hủy diệt. Tuy nhiên sức mạnh của Càn Khôn Trượng chỉ có thể phát huy vào mỗi dịp Nguyên Đán, là lúc khí lực của vũ trụ thịnh vượng nhất.

Thần Bàn Cổ trao Càn Khôn Trượng cho một trong số thần hộ vệ tên Bách Vạn Linh nắm giữ vì lo ngại một ngày nào đó xảy ra cuộc tranh chấp giữa Ngũ Thần sẽ gây ra nỗi thống khổ cho sinh linh, đảo lộn quy luật vận động của vũ trụ đã được thiết lập. Lúc đó Bách Vạn Linh có thể sử dụng sức mạnh vô địch của Càn Khôn trượng để giải quyết sự tranh chấp của Ngũ Thần bảo vệ trật tự cho vũ trụ. Nhưng rồi bằng cách nào đó, Ngũ Thần đã phát hiện bí mật của Càn Khôn Trượng. Không cam chịu sự uy hiếp tiềm tàng này, Ngũ Thần đã bí mật giăng bẫy lừa Bách Vạn Linh rơi vào Tuyệt Ngục Cốc tầng sâu nhất của vùng đất thần tịch. Sau đó, Ngũ Thần hợp sức phong ấn cửa động vĩnh viễn.Nhưng dù bắt giam được Bách Vạn Linh thì Càn Khôn Trượng cũng không chấp nhận chủ nhân mới và biến mất một cách bí hiểm. Ngũ Thần bằng mọi cách cũng không thể tìm ra được. Sự biến mất này đã đem đến linh cảm về một điềm chẳng lành sẽ diễn ra...

Trải qua ngàn năm giam cầm khổ sở trong tuyệt cốc, từ một vị thần bảo hộ cho vạn vật, lòng căm hận với Ngũ Thần đã biến Bách Vạn Linh trở thành một Tà Thần tàn bạo. Trong một thời khắc dịch chuyển bất thường của vũ trụ, phong ấn kiên cố đã bị nội công - ngoại kích mà đổ vỡ. Bách Vạn Linh thoát khỏi Tuyệt Ngục Cốc và bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng cho toàn cõi Thiên Thượng Nhân Gian bằng sức mạnh khủng khiếp của Càn Khôn Trượng.Lục địa đại loạn, lúc này nguyên thần của Ngũ Thần đã cạn kiệt không thể can thiệp được vào cõi Thiên Thượng Nhân Gian. Sứ mệnh nặng nề tiêu diệt bầy quái vật được tạo ra từ Càn Khôn Trượng chỉ còn có thể trông chờ vào sự đoàn kết và lòng dũng cảm ở các anh hùng, nữ hiệp của mọi chủng tộc trên Thế Giới Hoàn Mỹ. Chỉ có sức mạnh sản sinh từ những kỳ duyên hội ngộ nơi cõi giới ấy mới mang về vẻ bình yên vốn có nơi đây. Dĩ nhiên, chiến lợi phẩm đem về cho người chiến thắng sẽ không loại trừ là những viên Bảo Ngọc có giá trị liên thành tàng ẩn trong thân thể nhưng con quái hung hãn...
avatar
Super PRO
Tổng số bài gửi : 837
Điểm kinh nghiệm : 49
Điểm thưởng : 13
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 02/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: THẾ GIỚI HOÀN MĨ

on 05/02/08, 05:18 pm
hay thế, đọc được dòng đầu tiên mà ... ngán...he he...ko có tg đọc, lúc khác nhé

_________________
I ♥️ U ♣️ I ♥️ A3k43

SỐNG ! ẤY LÀ CHIẾN ĐẤU !
avatar
Nooby
Tổng số bài gửi : 40
Điểm kinh nghiệm : 1
Điểm thưởng : 0
Đến từ : tamgiang yenphong
Ngày tham gia : 22/12/2007
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: THẾ GIỚI HOÀN MĨ

on 22/03/08, 02:04 pm
sao mà gài thế cũng chẳng có thời gian để đọc tongue
Sponsored content

Icon Re: THẾ GIỚI HOÀN MĨ

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết