Share
Go down
avatar
Member
Tổng số bài gửi : 14
Điểm kinh nghiệm : 0
Điểm thưởng : 0
Đến từ : Hwru
Ngày tham gia : 02/04/2008
Xem lý lịch thành viên

Icon Buồn ơi...

on 15/04/08, 12:20 am
Thế là 5 năm sinh viên sắp kết thúc, thời gian trôi nhanh quá, mới lúc nào vẫn còn là những cô câu bỡ ngỡ khi bước vào cánh cửa cổng trường mà đã sắp trở thành nhưng cô cậu kỹ sư. Sắp ra trường cũng cảm thấy sướng lắm, thoát khỏi cảnh lên lớp,thức đêm ôn thi những ngày thi đến, nhưng quảng đời sinh viên với tối cũng chính là quãng đời có lẽ là vui nhất chẳng thể nào quên được.
Lúc rời xa cánh cổng đại học cũng là lúc chuẩn bị bước vào 1 cuộc sống mới, một cuộc sống bon chen, lúc nào cũng chỉ nghĩ mình làm thế nào kiếm ra nhiều tiền bằng chính những kiênc thức đã được học.
Nhớ lại ngày còn học cấp 3 sao mình nhát thế vậy, lúc đó lớp tôi con gái cũng gần bằng con trai, bọn con gái biết tôi hay đỏ mặt khi gặp bon nó, thế là chúng nó cảng trêu, mỗi lần chúng bạn trêu lại đỏ mặt chạy đi.hi.Lên học trên ĐH 5 năm cũng thay đổi được nhiều, không nhút nhát như ngày trước, tự tin khi nói chuyện với bon con gái.
Năm đầu lên HN chỉ biết học là học chẳng bao jờ đi đâu chơi cả, chẳng dám nghỉ học,buổi tối ăn cơm xong lại ngồi vào học,hi.càng về sau càng lười học, đi học về lại để sách vở đấy đến lúc thi lại cuống ôn thi, thức ngày đêm để học, lên trên ĐH cũng 1 phần do môi trường thay đổi, có nhiều thứ,có người thì laovào chơi game, cờ bạc, lô đề. Kết quả lớp tôi đầu vào là 61 người đên năm thứ 5 khi nhận đồ án thì chỉ còn 40 người, số còn lại bị dừng học hoặc bị đuỏi học. Vậy đấy các em ah!đổ vào ĐH đã khó làm thế nào ra trường được lại càng khó nữa, phương pháp học trên ĐH khác nhiều so với học phổ thông, trên ĐH thì tự mình học là chính, cô giáo chẳng bjo quan tâm tới sv, cô giáo chủ nhiệm thì có đến khi năm mới gặp 1 lần.
Năm năm sinh viên mà chưa cảm nhận được tình yêu của một thời sv, cũng tiếc, nhiều lúc cũng thấy buồn. Đến năm cuối, cứ nghĩ là đến lúc bảo vệ có cô người yêu tặng bông hoa hồng,hi. Còn hơn 1 tháng nữa là bảo vệ đồ án tốt nghiệp mà chưa có em nào.
Hôm nay nhóm bạn cấp 3 rủ nhau đi chơi,về mệt quá, lai chẳng ngủ dc,ngồi viết vào diễn đàn của các e nhé
ah ở cạnh nhà a cũng có 1 bạn học cùng lớp với các em ( Chu Thị Loan - Vọng Nguỵêt) nói là gần nhà nhưng cũng mới biết
Giờ thì thấy buồn ngủ rồi!
Cũng sắp đến kỳ thi, các em cố giư gìn sức khoe, tâp trung vào ôn thi cho tốt
Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
avatar
Super PRO
Tổng số bài gửi : 837
Điểm kinh nghiệm : 49
Điểm thưởng : 13
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 02/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: Buồn ơi...

on 17/04/08, 06:10 pm
những lời tâm sự chân thành....
cám ơn a, chúc a gặp n` may măn trong lần bv này...!

_________________
I ♥️ U ♣️ I ♥️ A3k43

SỐNG ! ẤY LÀ CHIẾN ĐẤU !
avatar
Member
Tổng số bài gửi : 14
Điểm kinh nghiệm : 0
Điểm thưởng : 0
Đến từ : Hwru
Ngày tham gia : 02/04/2008
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: Buồn ơi...

on 22/04/08, 09:42 pm
Roi 1 ngay ta se phai chia xa.Ngay hom nay se tro thanh ki niem.Mot con nguoi von im hoi lang tieng.sao gio day lai muon noi tbat nhieu.Loi mo dau 1 loi day tbuong yeu.Toi gui den tung thanh vien trong lop.van biet rang doi hop tan tan hop.Sao mem long sao mat van cay cay.Van con duong van ghe da hang cay.Sao hom nay thay than quen den la.Tren con duong buoc vao ki tuc xa.Hoa dai vang nhu dua buoc chan di.Cu moi lan den thang sau mua thi>nhung guong mat lai dam mau lo lang. Roi hon nhien khi mua thi da vang .Ca giang duong nhu nho tieng cuoi quen.Toi nho hoai nhung tran lien hoan dem >nhan mat uong tung ngum bia that dang.Sinh vien minh van hon nhien nhu mua nang.Chua lam quen voi huong vi cuoc doi.
Hà Nội mưa....
Sponsored content

Icon Re: Buồn ơi...

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết