Share
Go down
Professional
Tổng số bài gửi : 341
Điểm kinh nghiệm : 478
Điểm thưởng : 38
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 07/01/2008
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Tìm kiếm dữ liệu trên rapidshare

on 07/08/08, 05:16 pm
Rapidshare.com là một trong những website hữu ích nhất trên Internet vì nó cho phép người sử dụng tải lên (upload) hoặc lấy xuống (download) bất cứ dữ liệu gì và chia sẻ với bất kỳ ai.

Hiện tại, Rapidshare đang sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ khi có số lượng đáng kể người sử dụng đã truy cập và tải lên đó các dữ liệu như ca nhạc, tranh ảnh, phim, thậm chí cả những file có dung lượng lớn hơn như game hay các tư liệu quan trọng.

Mặc dù các chủ web vẫn khuyến khích bạn đăng ký và trở thành thành viên trả tiền (paying member), nhưng bạn cũng có thể sử dụng Rapidshare miễn phí với điều kiện sẽ bị hạn chế dung lượng tải về, nghĩa là bạn không thể tải về miễn phí quá nhiều file.

Website này lai đang sở hữu một số lượng rất lớn dữ liệu và có xu hướng trở thành một bách khoa toàn thư thực sự về nhạc và phim. Hiển nhiên, nếu bạn không có đường link của file được tải lên, bạn sẽ không thể truy cập vào file đó; vì thế, để tải được tài liệu yêu cầu, bạn buộc phải có được đường link.


Sau đây là một cách thức đơn giản để tìm kiếm trên “bách khoa toàn thư” độc đáo này, với sự giúp đỡ của “cỗ máy tìm kiếm” số một trên Internet: Google. Hiện có vô số các công nghệ trên Internet cho phép bạn tìm kiếm trong Rapidshare, nhưng nếu bạn thực sự muốn có được những kết quả chính xác nhất, hãy dùng Google.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào một trong số những điều hành viên ẩn của Google giúp bạn tìm kiếm một website nhất định. Ví dụ như bạn muốn tìm các file đa phương tiện về chiếc xe BMW. Lệnh tìm kiếm được gõ vào Google sẽ phải như sau:


CODE

site:rapidshare.com "bmw"


Điều hành viên sẽ tìm kiếm một trang web cụ thể đối với từ khóa được nhắc đến trong lênh tìm kiếm. Vì thế trong trường hợp trên, Google sẽ tìm trên Rapidshare bất kỳ file nào trong tên có cụm BMW. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ lệnh nào của Tech-Recipes để tìm kiếm các file trong Rapidshare:


File nhạc:

CODE

+inurl:wma|mp3|ogg site:rapidshare.de

File Video:

CODE

+inurl:avi|mpg|wmv site:rapidshare.de

File lưu trữ:

CODE

+inurl:exe|rar|zip site:rapidshare.de

_________________
Missing you... rose

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết