Share
Go down
avatar
Advance PRO
Tổng số bài gửi : 458
Điểm kinh nghiệm : 338
Điểm thưởng : 43
Đến từ : Quên òi.Mà bảo làm gì nhỉ ?
Ngày tham gia : 06/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viênhttp://www.a3k43.net

Icon Trắng - LK

on 01/01/08, 11:54 am
TrắngMột màu trắng xóa … màn đêm buông nhạt nhòa ...nơi con phố xa con hẻm nhỏ heo hắt mờ bóng gót chân bê tha ..1 mình tôi trong con say lao vào u mê sa đọa.. Làn khói trắng khiến đôi mắt như mù lòa. ảo giác cay đắng nào gợi trong tôi hình bóng một người mẹ già 1 cộng đồng xã hội. Không lúc nào lánh xa . những sự động viên vỗ về nuôi tôi bao tháng ngày qua ..

đã bao lâu Rồi Tôi Ko Nhớ chi . đã bao năm Rồi Tôi chìm Trong cuồng si .chỉ vì bao lời đường mật miệng đời dụ dỗ .1 phút bông bột thiếu nghị lực tôi đã đánh mất con người.giờ đây Tôi không còn ddám đối diện với mặt trời ôm màn đêm 1 lối Góc phố tồi tàn ko người qua lại dành cho 1 mình tôi chỉ mình tôi mà thôi . thân xác dày vò Tôi đang tự giết tôi ngày qua ngày Tôi đang tự giết chính Tôi ..
Nếu như được sống lần Thứ 2 Tôi muốn sống hưởng đến ngày mai . sống để tồn tại sống trong vòng tay của cộng đồng.... !!! sống để tâm hồn mở rộng nhìn cuộc sống mênh mông.... tuyệt vời 1 màu hồng.... !!hy vọng đời ko chỉ là Hư Không ....cái chết trắng sao reo rắc quanh đây... bao nỗi cay đắng.... biết bao giờ nguôi???... lệ trên mắt ai nghẹn rơi ... xót thương thân xác tôi rã rời ... trót xa vào vòng xoáy cám dỗ cuộc đời... ko vòng tay nào giúp tôi ra khỏi bóng tối... lối thoát nào cho tôi Mong 1 ngày mai vươn Tới muôn ánh sáng diệu kì .... giả từ bao đam mê cuồng si .... thực tế đau thương này sẽ tan biến đi... tôi sẽ đối mặt với số phận. hy vong sẽ thấy được mùa xuân...Trở về..hàng chục vết kim xuyên qua da xót thịt .giọt máu đào nỗi đau mẹ sinh ra . rỉ trên tay . mưa vẫn rơi nhạt nhòa. tôi đang đánh mất lí trí tôi đang đánh mất giá trị đích thực của 1 con Người .tôi đang tự xa lánh xã hội.trên khuôn mặt Tôi đã ko còn quen được những nụ cười..thân tàn ma dại tuổi thanh xuân của tôi ...nay đâu còn nữa . ma túy kia gây nên bao đau thương....tai Ương va` 1 lần nữa hãy cố gượng dậy phải đánh gục nó... 1 lần nữa vượt lên số phận Mình....

Tôi Luôn Mong Các Bạn trẻ sẽ Nói Ko Với ma Túy ... Những màu trắng mang thương đau sẽ ko bao giờ còn Tồn tại .. những con Người lầm lỡ sẽ được Đức Tin cứu vớt... trở về như lúc Họ đã Từng được sinh ra Lk ...1 mơ Ước nhỏ ,quên đi cám dỗ cuộc đời .. đam mê níu kéo gọi mời... tìm 1 ánh dương sáng ngời để Luôn Mơ ước.... niềm tin đó... còn mãi cho ... những ai biết quay đầu là bờ " vì một thế giới ko ma túy tất cả bạn trẻ hãy nói Không Với nó .... 1 phút lầm lỡ sẽ qua khó dễ có thể quay trở lại là chính mình ... 1 vết nhơ cả đời sẽ khó gột rửa được .... !!! Thành thực mong mỏi ..... Lk "
Sửa/Xóa nội dung bài này
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết