Share
Go down
Professional
Tổng số bài gửi : 341
Điểm kinh nghiệm : 478
Điểm thưởng : 38
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 07/01/2008
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Wallow Never Eat Alone - Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

on 13/03/09, 12:08 am


"NEVER EAT ALONE"


" Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.


Bạn cho rằng mình không được trời phú cho yếu tố cần thiết để vận dụng khả năng quyến rũ của mình – tài bẻm mép. Vậy thì sao? Có mấy người được trời ưu ái đâu.


Tất cả chúng ta đều mang trong người nỗi sợ hãi truyền kiếp khi phải bước chân vào một căn phòng đông nghẹt những người hoàn toàn xa lạ và chẳng biết phải nói gì với ai. Thay vì nhìn thấy một biển những mối quan hệ tiềm năng có thể biến thành bạn bè hay người cộng tác, chúng ta chỉ nhìn thấy những rào cản đáng sợ ngăn chúng ta không thể đến được với quầy phục vụ nước giải khát. Đây là một tình huống hết sức phổ biến tại các cuộc gặp gỡ trong kinh doanh, tại các hội thảo, hay bất cứ một diễn đàn nào mà người ta quan trọng hóa việc giao tiếp. Cũng vì vậy mà nói chuyện xã giao rất quan trọng. Cũng vì vậy mà đối với những người không có khiếu nói chuyện xã giao, những tình huống tưởng chừng như là cơ hội gặp gỡ mở rộng mối quan hệ thì lại biến thành những tình huống hết sức khó khăn, ngượng ngùng như thể tất cả những con mắt kia đang sắp lột trần mình ra……." ( trích dẫn trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình của tác giả Keith Ferrazzi )


“ Đừng bao giờ đi ăn một mình – Những bí mật dẫn đến thành công” của tác giả Keith Ferrazzi , có lẽ là một quyển sách nên đọc và cần thiết những ai “ ngại giao tiếp”, ngoài ra quyển sách này còn chỉ ra cách vận dụng của những mối quan hệ, giao tiếp để giành được sự thắng lợi trong nhiều thứ, nhất là về lãnh vực kinh tế. Quyển sách còn đưa nhiều lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, và cách vượt qua nhiều điều trong xã hội, cách rèn luyện những kỹ năng...


Download Now !

mediafire.com ?ymtdgnqommb

Đọc Bằng Chương Trình MobiPocket Nhé ! (Cái này có thể cái đc trên điện thoại, ai thích thì vào trang chủ Tải bản dành cho điện thoại về...Đọc mọi lúc mọi nơi, OK Men ? - He he)

Chuơng trình cài trên Máy Tính:

http://www.mobipocket.com/soft/reader5/mobireadersetup.msi
Hoặc http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/ProductDetailsReader.asp

Ai không muốn đọc cái này trên máy tình (=> đau mắt) thì có thể liên hệ tớ...đi mượn hộ
big grin

_________________
Missing you... rose

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết