Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
shunky
Khách viếng thăm

Icon Hỏi về code

on 08/08/09, 10:11 pm
Xin chỉ dùm mình cách tạo ra table như thế trong forum và cho xin code(mình tạo forum trong trang "forumotion.net")... Thanks nhiều

avatar
Super PRO
Tổng số bài gửi : 837
Điểm kinh nghiệm : 49
Điểm thưởng : 13
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 02/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: Hỏi về code

on 08/08/09, 11:21 pm
Chắc bạn biết chỉnh temp rùi, nên mình chỉ post code. Code của cái đó đặt chọn trong phần mod_recent_topics

Code:
<!-- BEGIN classical_row -->
<table class="forumline" width="100%" border="0" cellspacing="1" cellpadding="0">
  <tr>
      <th><b>Bài gửi sau cùng</b></span></th>
      <th><b>Người gửi</b></span></th>
      <th><b>Thời gian</b></span></th>
  </tr>
      <!-- BEGIN recent_topic_row -->
  <tr>
      <td class="row1" align="left" width="auto"><span class="gensmall"><font color="orange" size="2px">» </font><a href="{classical_row.recent_topic_row.U_TITLE}" title="{L_MESSAGE}" >{classical_row.recent_topic_row.L_TITLE}</a></td>
      <td class="row1" align="left" width="auto"><span class="gensmall"><font color="green" size="2px">» </font><a href="{classical_row.recent_topic_row.U_POSTER}">{classical_row.recent_topic_row.S_POSTER}</span></a></td>
      <td class="row1" align="left" width="auto"><span class="gensmall"><font color="brown" size="2px">» </font>{classical_row.recent_topic_row.S_POSTTIME}<br /></span></td>
  </tr>
<!-- END recent_topic_row -->
</table>
<!-- END classical_row -->

_________________
I ♥️ U ♣️ I ♥️ A3k43

SỐNG ! ẤY LÀ CHIẾN ĐẤU !
avatar
shunky
Khách viếng thăm

Icon Re: Hỏi về code

on 09/08/09, 07:26 am
Mình đã làm thử nó vẫn chưa hiện ra, chỉ có 1 cái thanh nhỏ ghi là "portal" bấm vô nó mới hiện ra. Với lại mấy cái diễn đàn khác có thống kê luôn " top poster". Hai cái này bạn hướng dẫn kỹ lại cho mình nha... Thanks bạn nhiều
avatar
Super PRO
Tổng số bài gửi : 837
Điểm kinh nghiệm : 49
Điểm thưởng : 13
Đến từ : A3k43
Ngày tham gia : 02/12/2007
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Re: Hỏi về code

on 09/08/09, 06:53 pm
Vậy bạn vào đây xem chi tiết: http://www.a3k43.net/forum-f15/topic-t647.htm

_________________
I ♥️ U ♣️ I ♥️ A3k43

SỐNG ! ẤY LÀ CHIẾN ĐẤU !
Sponsored content

Icon Re: Hỏi về code

Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết