Share
Go down
avatar
Member
Tổng số bài gửi : 11
Điểm kinh nghiệm : 21
Điểm thưởng : 0
Ngày tham gia : 01/07/2010
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon Đăng Khôi: “Tôi chưa bao giờ phải “nịnh” Đan Trường”

on 02/07/10, 04:59 pm
Mặc dù đã có nhiều hiểu lầm xảy ra nhưng tình cảm của Đăng Khôi và đàn anh Đan Trường vẫn rất tốt.

Chào Đăng Khôi, sau thành công của liveshow vào cuối năm 2009 vừa qua thì anh bỗng dưng “mất tích”?
Đó là phong cách của Đăng Khôi, bùng toàn lực vào cuối năm. Đầu năm là thời gian Khôi đi lưu diễn khắp mọi nơi, rồi chuẩn bị tâm lí, tinh thần cũng như kinh tế để chuẩn bị cho cuối năm lại bùng nổ. Khôi là người rất kiệm lời, làm thẳng vào dự án âm nhạc. Khôi muốn mọi người nhìn vào những gì Khôi làm được trong năm ví dụ như các giải thưởng đã đạt được, ra mắt các album, trở thành người quảng báo du lịch Đài Loan, khách mời trong đại nhạc hội tại Hàn Quốc… Mỗi một năm được như vậy là thành công với Đăng Khôi rồi.


Vậy hẳn Đăng Khôi đã có những dự án cho riêng mình vào 6 tháng cuối năm này?
Ngay khi kết thúc World Cup 2010, Khôi sẽ cho phát hành DVD liveshow Đăng Khôi Live. Liveshow này là sự giao thoa giữa năm 2009 và 2010, mọi thứ được dàn dựng kĩ lương, công phu, tất cả như một đêm nhạc trong mơ của Khôi. Đến cuối năm sẽ còn rất nhiều, rất nhiều dự án tiếp theo nữa nhưng hiện tại Khôi bật mí dần dần với mọi người.
Ngoài ra, sắp tới sẽ diễn ra Đại lễ 1000 Thăng Long Hà Nội, Khôi quyết định sẽ làm 1 album về đại lễ đặc biệt này. Vì Đăng Khôi là người Hà Nội, sinh ra lớn lên ở Hà Nội, sau đó mới vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng tấm lòng lúc nào cũng hướng về khán giả thân yêu Hà Nội nói riêng và khán giả miền Bắc nói chung. Chính vì thế năm nay âm nhạc của Khôi sẽ hướng về miền Bắc nhìu hơn.


Đi hát cũng đã được một thời gian dài, trải qua rất nhiều thất bại cũng như thành công trong sự nghiệp, bản thân Đăng Khôi đã thấy mình thay đổi như thế nào?
Trải qua 7 năm từ lúc mới vài nghề đầy bỡ ngỡ năm 2003 đến nay, Đăng Khôi thấy mình thay đổi rất nhiều, đã chín chắn hơn, trưởng thành hơn. Đặc biệt, Khôi ý thức được việc mình là người của công chúng nên phải làm cũng thật tốt, cân nhắc rất kĩ trong mọi việc. Nói chung, Khôi cảm thấy mình hài lòng với thời điểm hiện tại như bây giờ.

Hài lòng với những gì mình đang có, không biết anh đã được và mất những gì suốt 7 năm trong nghề?
Khôi thấy mình không mất gì cả. Có chăng chỉ mất thời gian hoạt động nghiêm túc, mất đi thời gian như các bạn trẻ sinh viên khác được đi chơi bạn bè, còn Khôi phải tập trung ca hát, luyện tập để tìm cá tính riêng trong âm nhạc. Bù lại, Khôi được rất nhiều, món quà lớn nhất chính là sự trưởng thành trong bản thân Khôi. Được cống hiến cho xã hội, cho âm nhạc, cho khán giả yêu thương khắp cả nước và họ đã yêu thương Khôi như người thân trong gia đình vậy.Trở lại với scandal đại sứ du lịch Đài Loan năm 2009, đã có một số hiểu lầm không hay giữa Đăng Khôi với Đan Trường. Nhưng gần đây thấy hai anh khá là thân thiết, còn có nhiều ý kiến nói rằng “Đăng Khôi đang nịnh Đan Trường”. Không biết là như thế nào?
Tình cảm giữa Đăng Khôi với anh Đan Trường vẫn tất tốt đẹp, hai anh em quý nhau từ xưa. Sự việc năm 2009 chỉ là một hiểu lầm không đáng có mà thôi. Khôi vẫn đang nỗ lực là một người em tốt của anh Đan Trường. Bạn có thể nhìn vào liveshow vừa qua của Khôi, khách mời đặc biệt ngoài anh Đàm Vĩnh Hưng ra còn có sự xuất hiện của anh Đan Trường. Anh ấy là người anh rất thân thiết của Khôi nhiều năm qua, một nam thần tượng mà Khôi rất hâm mộ trong showbiz Việt.
Từ trước đến giờ, Đăng Khôi rất quý tập thể HT Production cũng như anh Đan Trường. Anh là ngôi sao không chỉ có tài năng âm nhạc mà còn cách sống rất đang quý. Chính vì vậy Khôi rất muốn học hỏi những tính cách đáng quý, cách làm việc chuyện nghiệp từ anh ấy. Tình cảm hai anh em tốt đẹp vậy có lí do gì mà Đăng Khôi phải nịnh anh Đan Trường nhỉ?


Trong các bài hát của Đăng Khôi, người nghe cảm thấy có rất nhiều tình cảm, niềm vui lẫn nỗi buồn trong đó, phải chăng đó chính là những cảm xúc của Đăng Khôi?
Đăng Khôi biết biến hoa, chắt chiu cảm xúc của mình trong cuộc sống hàng ngày để đưa vào bài hát. Trong tình yêu mỗi cuộc tình đều có những cung bậc khác nhau: nhớ nhung, giận hờn, yêu thương… tất cả tạo thành câu chuyện cảm xúc dài. Không chỉ riêng Khôi mà có lẽ tất cả mọi người khi nghe những bài hát của Khôi đều cảm nhận chính cảm xúc, sự chung thủy của chúng ta ở trong đó.

Vậy quay trở lại chuyện tình với Mỹ Tâm mà năm vừa qua báo chí có nhắc tới, Đăng Khôi chắc phải là người chung thủy trong cuộc tình này?
Cái gì đã qua nên để cho nó qua. Chuyện tình cảm ấy Đăng Khôi đã giữ trong lòng bao nhiêu năm nay, không muốn mang ra để nói nhiều nữa. Mỗi một người đều có suy nghĩ, cảm xúc thật của mình, những kỷ niệm đẹp đã qua trong quá khứ Khôi chỉ muốn giấu cho riêng mình thôi. Đối với người nghệ sĩ nên giữ cho mình khoảng trời riêng, không thể nói không thành có, nói có thành không.

Đăng Khôi và Mỹ Tâm vẫn là những người bạn tốt trong công việc, giúp đỡ lẫn nhau, không có điều gì ảnh hưởng đến tình bạn của Khôi và Mỹ Tâm.

Bận rộn cho công việc, có lúc nào anh đã nghĩ đến việc nên lập gia đình chưa?
Ngoài 30 Khôi mới nghĩ đến việc lập gia đình, có chăng chỉ là một lúc nào đó duyên thầm ghé thăm, nếu có duyên sẽ gặp. Hiện tại, Đăng Khôi muốn cống hiền tài năng, giọng hát của mình tới khán giả, nổ lực làm việc hết mình cho âm nhạc, muốn sự nghiệp có thể được như các anh Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Lam Trường…
Cảm ơn Đăng Khôi về buổi trò chuyện thú vị, chúc anh sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!
NGUỒN: KENH14
_________________________________
Thẩm mỹ viện, du học, nhà bán
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết