Share
Go down
avatar
Member
Tổng số bài gửi : 6
Điểm kinh nghiệm : 43
Điểm thưởng : 24
Ngày tham gia : 26/03/2009
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Angel Đăng ký tên miền CO.CC cho web/blog của bạn [free 100% + DSN]

on 02/09/10, 08:55 am
Bạn muốn blog của bạn có địa chỉ dạng tenban.co.cc , Tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng kí tên miền miễn phí này -> Hãy đăng kí nhanh cho mình một tên miền , nếu không người khác đăng kí trước mất ah!

Đăng ký tài khoản:
Các bạn đăng kí tại đây --->> http://www.co.cc/?id=318439

Bước1: Nhìn lên phía trên gần góc bên phải có một mục nhỏ để các bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng cho trang web, bạn hãy chọn Tiếng Việt nếu thấy ngôn ngữ sử dụng hiện tại của trang không phải là tiếng Việt


Bước 2. Chọn tên miền cần đăng kí trông ô WWW. và chọn Kiểm tra tính sẵn sàng, nếu hiện như hình sau thì đăng kí đc. Chú ý 2 ô khoanh màu đỏ.


Chọn tiếp tục đăng kíChọnTạo một tài khoản ngay bây giờ


Bước 3. Điền thông tin đầy đủĐánh dấu vào Tôi chấp thuận các Điều khoản Dịch vụ và chọn Tạo một tài khoản ngay bây giờ


Đăng kí thành công. Như vậy bạn đã đăng kí thành công tên miền .Bấm vào Cài đặt. Một trang mới mở ra. Bạn tiếp tục nhấn vào nút Cài đặt. Bạn phải tiến hành cài đặt tên miền này trong vòng 48 giờ, nếu không thì ban quản trị của co.cc sẽ hủy tên miền của bạn! Tức là bạn phải sử dụng tên miền trong vòng 2 ngày, chứ nếu đăng ký mà không dùng thì họ không chịu!

SỬ DỤNG CHO BLOGGER:

Với Blogger (Blog*Spot) hỗ trợ CName, chúng ta sẽ chỉnh sửa trên Zone Records. Các giá trị Record ở đây thiết lập như bảng sau:


Lưu ý: Ở khung điền Host bạn chỉ cần gõ www các phần còn lại tên miền sẽ tự động được điền. Đến đây bạn có thể tiến hành khai báo tên miền mới cho blog và chờ tên miền này hoạt động trong vòng 1 giờ sắp tới.

CÁCH SỬ DỤNG CHO YAHOO! 360 PLUS VÀ YAHOO! 360:

Tên miền co.cc cũng hỗ trợ chuyển tiếp tới một địa chỉ khác, ở đây chúng ta sẽ chuyển tiếp đến blog Yahoo! 360. Để sử dụng bạn chọn URL Forwarding và nhập thông tin

• Redirect To: Địa chỉ chuyển tiếp đến blog của bạn. Ví dụ: vn.myblog.yahoo.com/dv2n (Yahoo! 360 Plus) hay360.yahoo.com/dv2n (Yahoo! 360)
• Page Title: Tên blog. Ví dụ: Thủ thuật blog
• Frame: Chọn Path Forwarding (Display real address) để chuyển tiếp đến địa chỉ blog của bạn, hiển thị địa chỉ thật của blog. Chọn còn lại nếu bạn muốn dấu địa chỉ blog thật của mình.
• Meta Description: Miêu tả blog.
• Meta Keywords: Các từ khóa của blog.
Hai thẻ meta này giúp các công cụ tìm kiếm đánh chỉ mục và tìm thấy blog của bạn trong các máy chủ tìm kiếm của họ.


Cuối cùng nhấp Setup để hoàn thành. Vậy là bạn có thể truy cập blog với một địa chỉ khác địa chỉ mặc định của nhà cung cấp.

ĐĂNG KY TẠI ĐÂY-->> http://www.co.cc/?id=318439

Chúc các bạn thành công!!!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết