Share
Go down
avatar
Nooby
Tổng số bài gửi : 67
Điểm kinh nghiệm : 194
Điểm thưởng : 0
Ngày tham gia : 27/05/2011
Tâm trạng :
Xem lý lịch thành viên

Icon 5 cách gia tăng thứ hạng Alexa hữu hiệu

on 02/06/11, 09:28 pm
5 cách gia tăng thứ hạng Alexa hữu hiệu
[URL="http://vnthietkeweb.com/"]
Thiết kế website [/URL]chỉ là bước đầu tiên trong việc tạo dựng thương hiệu trên internet. Để website được nhiều người biết đến không hề đơn giản. 2 tiêu chí sau đây rất được các webmaster quan tâm là thứ hạng Google và thứ hạng Alexa. Việc tối hóa [URL="http://netvietonline.com/internet-marketing/seo-top-google-c1a6.html"]Seo top 10 Google[/URL] và sử dụng dịch vụ Seo ra sao, chúng ta sẽ bàn trong một bài khác. Trong bài này tôi muốn đề cập đến vấn đề tăng thứ hạng Alexa. Sau đây là những lưu ý:

1. Xây dựng nội dung trang hữu ích :
Chắc chắn rằng với chỉ cách này thôi cũng đủ giúp rank Alexa của bạn ngày càng gia tăng. Có thể nói yếu tố lượng truy cập có ảnh hưởng rất nhiều đến rank Alexa. Do đó, bạn có thể thấy quy trình như sau :
Thông tin hữu ích => lôi kéo người truy cập =>[URL="http://vnthietkeweb.com/bao-gia-cac-goi-web/quan-ly-website-dich-vu-seo-c3a18.html"] tăng rank Alexa.[/URL]

2. Cập nhật website thường xuyên :
Nếu website của bạn thường xuyên thay đổi (tất nhiên theo hướng tích cực), bạn sẽ thấy rằng Alexa có thể gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn kết hợp với việc lấy liên kết bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

3. Lấy backlink cho website:
Liên kết là một nhân tố được đánh giá rất cao trong rất nhiều thuật toán. Ngay cả trong Alexa, việc có nhiều liên kết cũng sẽ giúp bạn ngày càng tiến cao hơn, tuy nhiên bạn chỉ nên lấy những liên kết tốt, những liên kết liên quan, vì với các liên kết chất lượng kém bạn có thể bị đánh dấu là spam và Alexa của bạn có thể sẽ bị tụt.

4. Cấu trúc website rõ ràng, dễ sử dụng :
Nếu người truy cập click vào nhiều trang trên website của bạn, chắc chắn Alexa sẽ đánh giá bạn khá tốt. Điều này liên quan đến Bound Rate. Tỷ lệ truy cập một trang sau đó out ngay có thể là dấu hiệu cho thấy website của bạn không có giá trị cao nào cả. Hãy tạo sự dễ dàng để người xem cảm thấy thoải mái khi xem website của bạn nhé.

5. Thông tin truy cập :
Một điều hết sức quan trọng để có một chỉ số Alexa tốt là lượng và chất truy cập vào website của bạn. Tôi cá rằng nếu bạn có một cách nào đó có thể vượt qua mặt được thuật toán của Alexa bằng cách fake thông tin truy cập, chỉ số Alexa của bạn cũng sẽ cao ngất ngưỡng. Ở đây không kkhuyến khích bạn sử dụng các thủ thuật đen để gia tăng Alexa mà cái chính là chất lượng và số lượng truy cập hay còn gọi là thông tin truy cập có thể là yếu tố số trong việc phát triển Alexa.
Nguồn : netvietonline.com


__________________________________________
Quan ly nha hang;Mon an y pizza;Xe nang hang;song nhua
Code:
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết